QC trên

Tiêu điểm

Việt Nam dẫn đầu bảng chỉ số phát triển của các quốc gia mới nổi trong ngành sản xuất

Tốc độ tăng trưởng của thị trường bán lẻ tại Việt Nam tiếp tục đem lại nhiều cơ hội cho những nhà bán lẻ và các nhà sản xuất hàng tiêu dùng nhanh (FMCG).

Xem tiếp...

QCgiua

Giải thưởng Chất lượng Quốc Gia 2009

Thứ tư - 04/04/2012 20:42
Giải thưởng Chất lượng Quốc Gia 2009

Công ty cổ phần tư vấn xây dựng Vĩnh Phúc vinh dự được trao giải " Giải Bạc Chất Lượng Quốc Gia 2009 - Doanh nghiệp dịch vụ vừa và nhỏ ". Giải thưởng Chất lượng Quốc gia nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có chất lượng về hàng hóa và dịch vụ trong nước. Đồng thời, giải thưởng cũng góp phần tích cực hơn trong việc cạnh tranh hàng hóa của các DN ở thị trường trong nước và quốc tế. Đây là năm đầu tiên Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức thực hiện Giải thưởng chất lượng Quốc gia theo quy định của Luật Chất lượng sản phẩm, hàng hóa.

Lễ trao Giải thưởng Chất lượng Quốc gia và Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á-Thái Bình Dương năm 2009
Sáng ngày 17/1/2010, được sự cho phép của Bộ Khoa học và Công nghệ, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng - Cơ quan thường trực Giải thưởng Chất lượng Quốc gia đã phối hợp với Đài Truyền hình Việt nam tổ chức Lễ trao Giải thưởng Chất lượng Quốc gia 2009 cho 108 doanh nghiệp (11 giải Vàng, 97 giải Bạc) và Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á-Thái Bình Dương năm 2009 cho 02 doanh nghiệp. Mục đích của Lễ trao giải là nhằm tôn vinh những doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ.
Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, Phó Chủ tịch Hội đồng Giải thưởng Chất lượng Quốc gia Ngô Quý Việt phát biểu khai mạc tại Lễ trao giải
Tham dự Lễ trao giải có Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân, Bộ trưởng Bộ KH&CN Hoàng Văn Phong, Thứ trưởng Bộ KH&CN Nguyễn Quân, Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, Phó Chủ tịch Hội đồng Giải thưởng Chất lượng Quốc gia Ngô Quý Việt cùng lãnh đạo nhiều Bộ, ngành và đại diện các doanh nghiệp đạt giải. Tổng cục trưởng Ngô Quý Việt đã phát biểu khai mạc tại Lễ trao giải.
Tại Lễ trao giải, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân đã biểu dương kết quả của các doanh nghiệp đạt giải lần này và cho rằng, Giải thưởng Chất lượng Việt Nam trước đây và Giải thưởng Chất lượng Quốc gia hiện nay đã góp phần khẳng định chất lượng sản phẩm và hàng hóa, dịch vụ của Việt Nam đối với khách hàng trong và ngoài nước, góp phần tạo sự tự tin cho doanh nghiệp tham gia hội nhập...
 Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân phát biểu tại Lễ Trao giải

Cho đến nay đã có trên 1.200 lượt doanh nghiệp được trao giải, trong đó có 51 doanh nghiệp được Thủ tướng tặng Bằng khen. Từ năm 2000, các doanh nghiệp đạt Giải Vàng liên tục tham gia và đã có 21 doanh nghiệp Việt Nam được nhận Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á - Thái Bình Dương, trong đó 02 doanh nghiệp đạt giải năm 2009 là Công ty CP Dây Cáp điện Việt Nam CADIVI cho loại hình sản xuất lớn và Công ty CP Vật tư Xăng dầu COMECO cho loại hình dịch vụ lớn.
 Thứ trưởng Nguyễn Quân và Tổng cục trưởng Ngô Quý Việt trao Giải Bạc Chất lượng Quốc gia cho đại diện doanh nghiệp đạt giải

Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân và Bộ trưởng Hoàng Văn Phong trao Giải Vàng Chất lượng Quốc gia và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho đại diện doanh nghiệp đạt giải

Nguồn tin: portal.tcvn.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá