QC trên

Tiêu điểm

Việt Nam dẫn đầu bảng chỉ số phát triển của các quốc gia mới nổi trong ngành sản xuất

Tốc độ tăng trưởng của thị trường bán lẻ tại Việt Nam tiếp tục đem lại nhiều cơ hội cho những nhà bán lẻ và các nhà sản xuất hàng tiêu dùng nhanh (FMCG).

Xem tiếp...

QCgiua

Đảng ủy Khối Doanh nghiệp: Tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo năm 2014

Thứ ba - 13/05/2014 04:42
Đảng ủy Khối Doanh nghiệp: Tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo năm 2014

Chào mừng kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ và hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2014, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Viện Huyết học truyền máu Trung ương tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo Khối doanh nghiệp năm 2014.

Đồng chí Phạm Thị Hồng Thủy, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp trao bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hiến máu nhân đạo 2014 của Đảng ủy Khối.

Với thông điệp: “Mỗi giọt máu đi- Một cuộc đời ở lại”, ngày hội hiến máu lần thứ nhất năm 2014 đã thu hút gần 500 cán bộ, đảng viên, người lao động của 30 chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng ủy Khối đến tham gia và đã thu được 289 đơn vị máu đạt tiêu chuẩn, vượt kế hoạch đề ra.

Ngày hội hiến máu tình nguyện là hoạt động ý nghĩa, thông qua chương trình, các cán bộ, đảng viên, người lao động đã thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, nghĩa cử cao đẹp và trách nhiệm của mỗi người với cuộc sống cộng đồng. Ngoài ra, hoạt động còn góp phần nâng cao nhận thức của mỗi người dân về việc hiến máu cứu người; an toàn truyền máu; phòng chống lây nhiễm HIV/AIDS qua đường máu.

Cũng tại buổi hiến máu, Ban chỉ đạo vận động hiến máu của Đảng ủy Khối đã trao Bằng khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác vận động, tuyên truyền hiến máu nhân đạo năm 2014.
                                                                                                                                                                                             Theo baovinhphuc.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a