QC trên

Tiêu điểm

Việt Nam dẫn đầu bảng chỉ số phát triển của các quốc gia mới nổi trong ngành sản xuất

Tốc độ tăng trưởng của thị trường bán lẻ tại Việt Nam tiếp tục đem lại nhiều cơ hội cho những nhà bán lẻ và các nhà sản xuất hàng tiêu dùng nhanh (FMCG).

Xem tiếp...

QCgiua

Chính sách chất lượng

Thứ tư - 04/04/2012 20:36
Chính sách chất lượng

Toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty luôn xác định rằng, thỏa mãn nhu cầu khách hàng là tiêu chí sống còn của Công ty. Chất lượng sản phẩm, dịch vụ sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới uy tín, thương hiệu của Công ty, quyết định sự tồn tại và phát triển vững chắc của Công ty.
Công ty cam kết:
Xây dựng, thực hiện, duy trì và liên tục cải tiến hệ thống quản lý dựa trên nền tảng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000. Không ngừng đầu tư hiện đại hóa trang thiết bị, cải tiến công nghệ nhằm nâng cao năng suất lao động và chất lượng sản phẩm, dịch vụ của công ty.
Thường xuyên cải thiện môi trường làm việc để mọi thành viên trong Công ty có thể phát huy hết khả năng và trí tuệ của mình vào mục tiêu phát triển bền vững của Công ty.
Không ngừng đào tạo nâng cao năng lực về mọi mặt của đội ngũ cán bộ nhân viên đặc biệt chú trọng đến công tác phát triển đội ngũ chuyên gia giỏi, chuyên sâu về nghề nghiệp, coi đây là một trong những điều kiện then chốt để đảm bảo có được sản phẩm chất lượng tốt.
Kiểm soát tốt chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Nâng cao ý thức tự kiểm tra chất lượng của cán bộ, công nhân viên tại từng khâu công việc. Lãnh đạo và cán bộ quản lý trực tiếp thường xuyên giám sát chất lượng tại từng khâu công việc. Mỗi thành viên trong Công ty luôn thấu hiểu rằng chất lượng của mỗi sản phẩm phụ thuộc vào chất lượng công việc của tất cả mọi người
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: công ty