QC trên

QCgiua

Thư ngỏ

 
 
Công ty cổ phần tư vấn xây dựng Vĩnh Phúc tiền thân là Công ty tư vấn xây dựng Vĩnh Phúc. Để nâng cao hiệu qủa sản xuất và hội nhập với nền kinh tế mới của đất nước, Công ty đã tiến hành cổ phần hoá doanh nghiệp tháng 1 năm 2005 theo Quyết định số 45/QĐ - CT ngày 11/01/2005 của UBND tỉnh Vĩnh Phúc. 
Kế thừa, phát huy và đổi mới quá trình hoạt động của Công ty tư vấn xây dựng Vĩnh Phúc, Công ty đã và đang từng bước lớn mạnh và khẳng định được năng lực của mình trong lĩnh vực tư vấn xây dựng. Là hội viên chính thức của Hiệp hội tư vấn Xây Dựng Việt Nam (VECAS) , Công ty đã hoạt động tư vấn mạnh mẽ trên tất cả các lĩnh vực: Xây dựng, giao thông, thủy lợi, Điện, Cấp thoát nước, hạ tầng kỹ thuật, môi trường và trở thành đơn vị tư vấn xây dựng chủ chốt trong địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.
Không chỉ hoạt động tư vấn trong địa bàn tỉnh, Công ty đã thành lập Chi nhánh số 1 tại tỉnh Điện Biên. Xu hướng trong những năm tới, Công ty cổ phần tư vấn xây dựng sẽ mở rộng địa bàn hoạt động, thành lập thêm các chi nhánh tại các tỉnh phía Bắc và các tỉnh lân cận.
Cán bộ kỹ thụât trong công ty là các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ cán bộ trẻ có năng lực, luôn bắt nhịp cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ. Với phương hướng đẩy mạnh và phát triển nguồn nhân lực của Công ty, Công ty chúng tôi luôn tạo điều kiện cho các cán bộ trẻ đi học và tập huấn các lớp về xây dựng để nâng cao năng lực. 
Công ty luôn chú trọng củng cố và tăng cường các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác tư vấn. Công ty đã đầu tư nhiều các phần mềm chuyên dụng phục vụ Công tác tư vấn như: phần mềm Phân tích và thiết kế nhà cao tầng: ETABS ( Hãng CSI Trường Đại học Berkeley – Hoa Kỳ), Phần mềm phân tích ứng suất, biến dạng của nền đất SIGMAZ, ANZYS, bộ phần mềm Geoslope của hãng Geoslope international Ltd ( Canada), phần mềm tính dự toán Bidsoft ( Công ty CIC).. vv.
 
Về công tác quản lý chất lượng, Hệ thống quản lý chất lượng của Công ty đã được Công ty WQA của Vương Quốc Anh cấp Chứng chỉ đạt tiêu chuẩn ISO 9001 – 2000, hiện đang được duy trì và liên tục cải tiến. 
Với những kết quả đã đạt được, Công ty Cổ phần tư vấn Xây Dựng Vĩnh Phúc đã được Bộ Khoa học và Công nghệ tặng thưởng “Sản phẩm chất lượng Việt Nam năm 2008”. Năm 2009, Đơn vị tiếp tục nhận được “ Giải bạc chất lượng Việt Nam Quốc Gia” do Thủ tướng Chính Phủ trao tặng. Đây là phần thưởng xứng đáng cho sự đóng góp của Công ty trong sự nghiệp Công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.
Với phương châm tin cậy, chất lượng và hiệu quả, cùng với đội ngũ cán bộ giàu năng lực, kinh nghiệm của Công ty, Công ty chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo một cách tốt nhất và nhanh nhất các yêu cầu của Quý khách. Quý khách đến với Công ty chúng tôi sẽ được tư vấn miễn phí và được chia sẻ những kinh nghiệm về quản lý dự án và đầu tư xây dựng, các văn bản pháp luật và chế độ chính sách của nước Việt Nam về đầu tư xây dựng.
Công ty chúng tôi mong muốn trở thành đối tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, với các chủ đầu tư, các nhà quản lý, các đơn vị đồng nghiệp, cùng phấn đấu vì sự nghiệp công nghiệp hoá và hiện đại hoá đất nước.
Xin trân trọng cảm ơn và rất mong được sự hợp tác của Quý cơ quan!                                                                                    
                          
          TRƯƠNG VĂN HAI
 
 
To quoc ta